[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ค้นหาจาก google
เฟสบุ๊คโรงเรียน
ห้องเรียนแห่งคุณภาพ (DLIT Classroom)
ห้องเรียนออนไลน์SPM23
พยากรณ์อากาศ
 
เว็บอื่นที่น่าสนใจ

ข่าวเด่นประจำวัน
AIPA2019
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 82 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยังเกร็ง! "นฤพล" รับ "ชบาแก้ว" ต้องปรับหลายจุดก่อนลุยซีเกมส์  VIEW : 18    
โดย UFA

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 61
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 6
Exp : 30%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 122.155.174.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 17 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 20:45:07    ปักหมุดและแบ่งปัน


นฤพล แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ยอมรับว่าทีมยังต้องปรับเรื่องความเข้าใจ และเป็นเรื่องดีที่ได้อุ่นเครื่องในระดับนานาชาติ ก่อนลุยศึกซีเกมส์

เกมอุ่นเครื่องนัดล่าสุด ชบาแก้ว เสมอกับ ไต้หวัน ไป 1-1 โดยเกมนี้ทีมได้ประตูนำก่อน จาก รัตติกาล ทองสมบัติ ก่อนจะมาโดนตีเสมอในช่วงครึ่งหลัง

หลังจบเกม นฤพล แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย กล่าวว่า "การร่วมกันเล่นของเรานั้นยังคงมีปัญหาอยู่ครับ ยังไม่ต่อเนื่องกันเท่าไร"

"การร่วมกันเล่นหรือการเล่นเป็นกลุ่มที่เคลื่อนไปพร้อมๆกันก็ยังมีปัญหาที่จะเคลื่อนเข้ามาช่วยกันอยู่ ตอนนี้เราก็มาในระดับนึงแล้ว โดยการที่เราใช้รุ่นใหม่ผสมรุ่นเก่า มันก็ดีขึ้นในระดับหนึ่ง แต่ตอนนี้เราต้องสร้างความเข้าใจ เมื่อลงไปเล่นมากว่านี้ครับ

"ตอนนี้พวกเขายังคงเกร็งๆในเรื่องของวิธีการอยู่ แต่ก็คงยังมีเวลาปรับแก้ไขอยู่ บางตัวเราลองเพื่อดูว่าจะสามารเล่นร่วมกันได้ไหม เข้ากันได้ไหม พอเจอในระดับนานาชาติ ว่าใครสามารถเล่นกับใครยังไงบ้าง และใครพร้อมที่จะลงไปเล่นบ้าง เพราะว่าบางคน ตอนซ้อมโชว์ผลงานได้ดีมากๆ และก็พอมาเล่นในเกมจริงๆเขาก็ยังคงมีปัญหาอยู่ ส่วนคนที่ตอนซ้อมยังคงก่ำๆกึ่งๆ พอตอนลงเขาก็แสดงผลงานออกมา ปรับตัวได้ดีมากขึ้น"

"สำหรับผู้เล่นในซีเกมส์ จริงๆ ในเกมนี้ก็เห็นผู้เล่นที่จะเลือกไปครับ แต่หลังๆเราอยากให้คนที่ทำงานหนักตั่งใจซ้อมก่อนครับ ผมก็เห็นแล้วแหละครับว่าใครสามารถเล่นได้ครับ และถือว่าครั้งนี้ เป็นความโชคดีของเราที่ได้มาอุ่นเครื่องในระดับนานาชาติก่อนไปลุยกันต่อในซีเกมส์ ครับ"

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย จะเดินทางกลับประเทศไทย ในทันที ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 และจะเก็บตัวต่อเนื่องที่ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ก่อนเดินทางไปประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อทำศึกซีเกมส์ ในวันที่ 26 พฤศจิกายน 2562แจกเครดิตฟรีไม่ต้องฝาก
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนอากาศอำนวยศึกษา
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 23 E-mail: akatmaster@gmail.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5