[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ค้นหาจาก google
เฟสบุ๊คโรงเรียน
ห้องเรียนแห่งคุณภาพ (DLIT Classroom)
ห้องเรียนออนไลน์SPM23
พยากรณ์อากาศ
 
เว็บอื่นที่น่าสนใจ

ข่าวเด่นประจำวัน
AIPA2019
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 82 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
หารายได้เสริมด้วยการเขียน  VIEW : 11    
โดย สมหวัง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 115.87.37.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 19 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 10:42:53    ปักหมุดและแบ่งปัน

การหารายได้เสริมมีหลายวิถีทาง โดยเฉพาะในยุคออนไลน์ที่จะถือจับอะไรก็สามารถทำเงินได้ทั้งสิ้น วันนี้ เราก็เลยขอมาชี้นำอาชีพน่าสนใจสำหรับคนอยากได้หารายได้เสริมที่สบาย ลงทุนน้อย แถมทำเป็นง่ายด้วย “การเขียน” มาฝากกัน การันตีชอบใจคนอยากหารายได้เสริมแน่นอน
เขียนนิยายออนไลน์
ในเวลานี้มีหลายเว็บ อาทิเช่น มั่งคั่งวงกลม Fictionlog จอยลดา และอีกเยอะมากที่มอบโอกาสให้คนที่ปรารถนาประดิษฐ์ผลงาน สามารถประพันธ์นิยายออนไลน์ลงเป็นตอนๆกับติดเหรียญหรือติดกุญแจในแต่ละตอน เพื่อคนที่อยากได้อ่านมาเพิ่มเงินและก็ซื้อนิยายของเราได้ เป็นอีกหนึ่งวิธีการหารายได้ ถึงแม้มีความคิดประดิษฐ์รวมถึงใช้ภาษาสวยๆสนุกๆก็สามารถลงมือกระทำได้เลย
ขาย E-Book
คนเขียนสมัครเล่นคนใดกันที่ถูกอกถูกใจการเขียนบทความหรือปรารถนามีหนังสือรวมเล่มของตัวเอง การขาย E-Book ก็เป็นอีกหนึ่งทางที่น่าสนใจ เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องลงทุนทำหนังสือและจากนั้นก็ไปเสนอสถานที่พิมพ์ให้ยุ่งยาก เพียงมีต้นฉบับอยู่ในมือก็สามารถพิมพ์ ออกแบบปก และรวมเล่มให้อยู่ในรูปแบบของ E-Book เพื่อฝากขายกับเว็บไซต์ขายหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ได้แล้ว
เขียนบล็อก
อีกหนึ่งวิธีการหารายได้สำหรับคนที่รักการเขียนและบอกเล่าเรื่องราวในสไตล์ของตนผ่าน Blog รวมถึงเมื่อบล็อกของเรามีผู้เข้าชมไม่น้อยเลยทีเดียวเราก็สามารถติดโฆษณาหรือหาผู้ให้การสนับสนุน (Sponsor) ของบล็อกได้ ยิ่งมีผู้เข้าชมล้นหลามแค่ไหน ก็ยิ่งสบโอกาสสร้างรายได้มากยิ่งขึ้นเท่านั้นเอง นอกจากนี้ ถ้าหากผู้ใดกันแน่รีวิวเก่งๆก็สามารถสร้างรายได้จากการรีวิวสินค้าภายในบล็อกได้อีกทางหนึ่งด้วย
อีกทั้ง 3 ด้านเป็นอีกหนทางในการหารายได้จากการเขียน โดยใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ ผู้ใดกันที่มีความรู้และมีความเข้าใจหรือปรารถนาฝึกทางด้านนี้ ก็สามารถทำเป็นเลย โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะมาก
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนอากาศอำนวยศึกษา
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 23 E-mail: akatmaster@gmail.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5