[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
เมนูหลัก
ค้นหาจาก google
เฟสบุ๊คโรงเรียน
ห้องเรียนแห่งคุณภาพ (DLIT Classroom)
ห้องเรียนออนไลน์SPM23
พยากรณ์อากาศ
 
เว็บอื่นที่น่าสนใจ

ข่าวเด่นประจำวัน
AIPA2019
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 82 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

 

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
โค้ชบอส หลังหมดสัญญา  VIEW : 6    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 29
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 36%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 193.148.16.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 19 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 12:14:23    ปักหมุดและแบ่งปัน

  
ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ "โค้ชบอส" ปฏิภัทร รอบรู้ พาทีม "จงอางผยอง" ขอนแก่น ยูไนเต็ด กลับมาผงาด คว้าแชมป์ไทยลีก 3 เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ได้สำเร็จในฤดูกาล 2019 ที่เพิ่งจบลงไป
ล่าสุด "โค้ชบอส" เปิดเผยว่า ต้องขอขอบคุณ "เสี่ยต้อม" วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ที่ให้โอกาสตนในการทำทีมบ้านเกิด รวมทั้งให้การสนับสนุนในทุกๆ เรื่อง และต้องขอขอบคุณแฟนคลับขอนแก่นทุกท่านที่คอยให้กำลังใจที่ดีเสมอมา นอกจากนี้การที่ทีมประสบความสำเร็จนั้นเกิดจากการที่ทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน ไม่ว่าจะสตาฟฟ์โค้ช ทีมงาน และนักเตะทุกท่าน ตนทำคนเดียวคงจะสำเร็จแบบนี้ไม่ได้ ซึ่งการแยกทางกันครั้งนี้เราจากกันด้วยดี และมีความสุขกันทั้งสองฝ่าย
"การที่ทีมประสบความสำเร็จ คว้าแชมป์ไทยลีก 3 และสามารถเลื่อนชั้นกลับมาจุดที่เราเคยอยู่ ถือว่าเกิดจากความร่วมมือร่วมใจของทุกคนในทีม ผมภูมิใจมากที่สามารถทำทีมบ้านเกิดอย่างขอนแก่น กลับมาทวงความยิ่งใหญ่และกลับมาสู่จุดที่เราควรอยู่อีกครั้ง แม้ว่าวันนี้ผมจะหมดสัญญากับทีมแล้ว แต่ผมยังขอเป็นกำลังใจให้ทีมขอนแก่นมุ่งหน้าสู่ลีกสูงสุดให้ได้ ผมเชื่อว่าด้วยประสิทธิภาพของทีมและความมุ่งมั่นของผู้บริหาร ทีมสามารถก้าวไปจุดนั้นได้อย่างแน่นอน" โค้ชบอส กล่าว
ปฏิภัทร ยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้ตนหมดสัญญากับ ขอนแก่น ยูไนเต็ด แล้ว ทำให้สามารถเปิดรับข้อเสนอการคุมทีมจากทุกทีมได้ ซึ่งตนไม่ได้ตั้งเป้าว่าจะเป็นทีมในลีกไหน หากทีมไหนสนใจ เรามาคุยกัน ว่าอยากให้ตนคุมทีมสไตล์ไหน ตั้งเป้าไว้อย่างไร ตนพร้อมที่จะคุยข้อเสนอกันทุกทีม หากทีมไหนสนใจสามารถติดต่อมาได้ ตนพร้อมที่จะคุยและพร้อมที่จะประสบความสำเร็จกับทุกทีม.


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ SbobetBased on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนอากาศอำนวยศึกษา
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 23 E-mail: akatmaster@gmail.com
Based on : Maxsite1.10 Modified to ATOMYMAXSITE 2.5